Truyện ngắn: TÔI ĐÃ CÓ EM LẦN NỮA

By phamxuanhoang

 

TẶNG TÌNH YÊU ĐẸP THỜI SINH VIÊN

Đã 12 h đêm tiếng chuông điện thoại đổ làm tôi giật mình. Ai gọi mình vào giờ này có việc gì nhỉ. Tôi nhìn số phone số lạ lắm. Tôi thường cảnh giác với những số điện thoại lạ vào giờ này sợ ai đó khủng bố làm mình mất giấc ngủ. Nhưng rồi đt lại rung lên lần này tôi đã chuyển sang chế độ rung. Tôi kiên quyết không nghe điện thoại. Thông thường mọi hôm vào giờ này tôi đã tắt điện thoại hôm nay về muộn tôi không để ý. Sau lúc đó tức thì một tin nhắn được gửi đến: anh sao anh không nghe máy em xin lỗi vì đã đánh thức anh nhưng em nhớ anh quá em muốn nói chuyện với anh. KT!

More...

- cai bào thai đang lớn

By phamxuanhoang

Truyện ngắn: Cái bào thai đang lớn

 

Mấy ngày hôm ấy cô giáo Lương cứ thẫn thờ cô nằm vật ra giường như người thiếu sinh khí. Cô không buồn ăn uống chỉ nghĩ đến cảnh người chồng hư đốn mà lòng cô trào lên nỗi uất ức nghèn ngẹn trong cổ họng. Cũng chẳng phải cô ghen tuông gì đến tuổi ngũ thập còn gì mà ghen vấn đề là nỗi tủi hổ xâm chiếm lòng cô. Tất cả là danh dự còn gì cứu vãn nữa khi danh dự đã mất đi.
 
Chồng cô giờ thì không nói làm gì mà danh dự của cô con trai cô là vợ là con của ông chồng đã gây nên hoạ ấy. Cả cô và con trai cô đang đứng ở bục giảng mà gõ đầu trẻ mà lên lớp con người ta. Cô cứ dằn lòng với một câu hỏi sao chồng cô lại đổ đốn ra thế ma xui quỷ khiến thế nào để ông không làm chủ nổi mình để làm tổn hại danh dự gia đình mình. Cô hiểu đã đành đàn ông hám của lạ. Nếu phát hiện ông chồng cô đi cà fê đèn mờ thì chẳng nói nhiều làm gì đằng này làm chuyện bậy bạ ngay trong căn nhà mình trong căn buồng ngủ của hai vợ chồng cô nơi mà hơn mấy chục năm nay cô bước vào đó thực thi bổn phận làm vợ cho đến giờ. Cô giáo Lương xưa nay vốn trọng danh dự cô đường đường là hiệu trưởng của một trường tiểu học luôn cảm thấy tự hào về công việc của mình sự thành đạt của con cái mình thế mà cô có đâu ngờ gia đình cô lâm vào cảnh chẳng biết tỏ cùng ai chỉ vì đức ông chồng. Thì mọi việc cứ ngon nghẽ hạnh phúc gia đình cứ êm xuôi như dòng sông ngàn Biếc ngoài kia nếu như một bí mật không được lộ thiên. Tất cả bắt đầu từ chuyện cô Phúc cùng xóm mang thai lúc chồng vắng nhà.

More...

- CÂU CHUYỆN NĂM LỚP 10

By phamxuanhoang

More...

Chuyện của Dũng truyenngan

By phamxuanhoang

Nhận tấm bằng đại học việc đầu tiên là dũng phôtô làm 5 bản sau đó đem đi công chứng để làm hồ sơ xin việc một bộ Dũng để làm hồ sơ thi cao học. Ra trường ai cũng đau đầu vì chuyện xin việc mấy ai được thanh thản mà chờ việc nhận lương. Dũng thì có khác.

Bố mẹ Dũng đang tính để tìm cho con trai một chỗ ngon ngon nào đó ở trên sở của tỉnh điều này không làm Dũng mảy may quan tâm. Dũng bảo thòi nay việc ở đâu mà chẳng được vào nhà nước chán lắm lương không đủ sống lại bao thứ nhiêu khê. Song Dũng không đến nỗi là người con bất hiếu cậu cũng nộp hồ sơ vào sở Tài nguyên Môi trường như sự sắp đặt của ồng bố. Song cậu cũng đã tính nước hai là sẽ vào làm một doanh nghiệp mà tự Dũng nộp hồ sơ xin hoặc phương án cuối cùng là cùng với mấy anh bạn vừa ra trường lập công ty riêng như chúng đã từng toan tính thời đại học tuy nhiên phương án này hơi phiêu lưu vừa dễ vừa khó mà không dễ gì được mọi người chấp nhận.

More...